Trường THPT Phan Đăng Lưu sẵn sàng đón học sinh trở lại sau hai tuần tạm nghỉ để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid – 19

Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2020, trường THPT Phan Đăng Lưu đã tổ chức tổng dọn vệ sinh, khử khuẩn lần 2, để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học tập sau hai tuần tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Co – ro – na (Covid – 19). Tham gia buổi dọn vệ sinh có đông đủ giáo viên và nhân viên của nhà trường.

Một số hình ảnh về công tác dọn vệ sinh

Để đảm bảo an toàn và phòng chống bệnh viên đường hô hấp cấp Covid – 19 cho học sinh sau khi trở lại trường học tập, nhà trường đã cho lắp đặt bổ sung hai hệ thộng rữa tay và chuẩn bị dung dịch sát khuẩn cho các em rữa tay.

Trong buổi chiều cùng ngày, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid – 19 huyện Krông Buk đã đến kiểm tra công tác vệ sinh, khử khuẩn của nhà trường. Dẫn đầu đoàn kiểm tra có đồng chí Phan Hoàng Lâm, Phó chủ tich UBND huyện Krông Buk và một số đồng chí trong ban chỉ đạo.

Đ/c Phan Hoàng Lâm, Phó chủ tịch UBND huyện Krông Buk

Trong buổi làm việc đoàn kiểm tra đã nghe thầy Nguyễn Tự Cường, Hiệu trưởng trường THPT Phan Đăng Lưu báo cáo về công tác chỉ đạo, thực hiện việc phòng, chống dich Covid – 19 và một số nhiệm vụ liên quan để đón học sinh trở lại học tập vào ngày 17/02/2020.

Thầy Nguyễn Tự Cường, Hiệu trưởng trường THPT Phan Đăng Lưu

Cũng trong buổi làm việc đồng chí Phan Hoàn Lâm, Phó chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao công tác phòng, chống dịch bệnh của nhà trường, đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục phối hợp với trung tâm y tế huyện Krông Buk trong việc phòng chống dịch bệnh và tiếp tục thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của UBND huyên cũng như của các cấp.