Trao thưởng trong thành tích Olympic

Trong  giờ chào cờ, sáng  ngày 04 tháng 3 năm 2019, THPT Phan Đăng Lưu, Krông Buk đã tổng kết và trao giải cho các học sinh đạt giải trong kì thi Olympic 10/3/2019  do Sở GD&ĐT tổ chức. Đây là sân chơi trí tuệ thiết thực, ngoài việc đánh giá chất lượng dạy học và giáo dục của của nhà trường, còn là dịp để phát hiện, tuyển chọn những học sinh xuất sắc, tạo nguồn học sinh giỏi dự thi các Kỳ thi. Trong kì thi năm nay, nhà trường tham gia các môn thi: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lí, tiếng Anh.

Kết quả dự thi của đoàn học sinh tham dự kì thi Olympic 10/3 năm nay đạt 07 Huy chương. Trong đó: 1 Huy chương Vàng ở môn Địa lí – khối 10, 02 Huy chương Bạc (01 Hóa học – khối 10, 01 Vật lí – khối 10), 4 Huy chương Đồng thuộc các môn : Toán –  khối 10, Ngữ văn – khối 10, Vật lí – khối 11, Sử – khối 10). Trong buổi lễ tổng kết và trao giải, nhà trường đã vinh danh những học sinh có thành tích và trao thưởng cho các em nhằm khích lệ và động viên tinh thần học tập của học sinh.