BHXH Việt Nam trao tặng bằng khen cho nhà trường THPT Phan Đăng Lưu

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là một chính sách quan trọng của Đảng và nhà nước mang lại lợi ích cho người dân đồng thời góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội của đất nước.Giai đoạn 2016 – 2017, trường THPT Phan Đăng Lưu đã làm tốt công tác tham gia BHXH, BHYT. Để ghi nhận thành tích ấy, BHXH Việt Nam quyết định trao tặng bằng khen cho nhà trường.

Ngày 28/02/2018, buổi lễ trao tặng bằng khen đã diễn ra long trọng tại trường THPT Phan Đăng Lưu. Về dự, có ông Trương Văn Sáng – GĐ BHXH tỉnh Đắk Lắk, ông Phan Phước Thuận – chuyên viên BHXH tỉnh Đắk Lắk, ông Trần Thiện Tuấn – GĐ BHXH huyện Krông Búk cùng tập thể cán bộ quản lí, cán bộ giáo viên của nhà trường

Sau khi trao tặng bằng khen, ông Trương Văn Sáng đã chúc mừng thành tích của nhà trường và mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục làm tốt chính sách BHXH, BHYT trong những năm tới.

Nhận bằng khen của BHXH Việt Nam, đồng chí Nguyễn Tự Cường – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới BHXH huyện Krông Búk, BHXH tỉnh Đắk Lắk đã có sự quan tâm ghi nhận thành tích của nhà trường. Nhà trường sẽ không xem đây là đỉnh điểm để dừng mà sẽ tiếp tục phát huy, làm tốt hơn nữa công tác BHXH, BHYT để góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.