NÂNG CAO HIỂU BIẾT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

Trong tiết chào cờ sáng nay ngày 23/9/2019, Đại diện Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Krông Buk đã có buổi tuyên truyền về giao thông cho các em học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu.

Thiếu tá Đinh Thiện Chiến, đội trưởng Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Krông Buk đã nói chuyện, tuyên truyền cho các em học sinh trong trường về thực trạng tai nạn giao thông đang diễn ra trên cả nước nói chung và địa bàn huyện Krông Buk nói riêng, hậu quả nghiêm trọng và những nguyên nhân gây tai nạn giao thông. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu gây tai nạn là do ý thức tham gia giao thông của con người còn kém. Từ đó, đồng chí nhắn nhủ các em học sinh cần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, phải tuân thủ luật giao thông đường bộ để không xảy ra tai nạn giao thông.

Đ/c Đinh Thiện Chiến đội trưởng, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Krông Buk

Buổi tuyên truyền sinh động, hấp dẫn khi đồng chí có những câu hỏi để kiểm tra sự hiểu biết của các em học sinh về các biển báo giao thông. Học sinh trả lời đúng nhận được một phần quà ý nghĩa là chiếc mũ bảo hiểm của Ban an toàn giao thông quốc gia trao tặng.

Học sinh toàn trường tham gia chào cờ đầu tuần

Qua buổi tuyên truyền, học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu đã có những hiểu biết sâu sắc hơn về tình hình giao thông và hi vọng các em sẽ tuân thủ tốt luật giao thông, đồng thời tuyên truyền cho người thân của mình, cũng tuân thủ tốt luật giao thông từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông, đem lại cuộc sống bình an, tốt đẹp.

Học sinh trả lời câu hỏi về luật giao thông đường bộ