HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Ngày 14 tháng 9 năm 2019, Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) trường THPT Phan Đăng Lưu đã tổ chức Hội nghị đại biểu CMHS năm học 2019 – 2020. Tham dự hội nghị, về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Trần Văn Hùng, Phó trưởng Ban đại diện CMHS, các ông bà trong Ban đại diện CMHS năm học 2018 – 2019 và đại diện cha mẹ học sinh của 23 lớp.  Về phía nhà trường có ông Nguyễn Tự Cường, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, các ông, bà trong lãnh đạo nhà trường, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng tham dự hội nghị.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị ông Trần Văn Hùng, thay mặt Ban đại diện CMHS năm học 2018 – 2019 đã báo cáo tổng kết hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học 2018 – 2019 và thông qua dự thảo phương hướng hoạt động của ban đại diện CMHS trong năm học 2019 – 2020.

Ông Trần Văn Hùng, Phó Ban ĐD CMHS thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động

Về phía nhà trường Ông Nguyễn Tự Cường, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình giảng dạy, giáo dục học sinh  và các thành tích đạt được của nhà trường trong năm học 2018 – 2019 . Giải đáp một số nội dung liên quan đến công tác dạy và học  trước toàn thể hội nghị.

Thầy Nguyễn Tự Cường, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

Cũng trong hội nghị, đại diện CMHS các lớp đã trao đổi, thảo luận và đi đến thống nhất những nội dung cơ bản, nhằm tiếp tục phát huy tốt sự phối hợp giữa nhà trường với CMHS trong nhà trường, để từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cũng như các hoạt động khác  trong năm học 2019 – 2020.

Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS năm học 2019 – 2020

Ban đại diện CMHS năm học 2019 – 2020