Sáng  ngày 15/10, trường THPT Phan Đăng Lưu tổ chức lễ ra mắt Mô hình “Tự quản về An Ninh Trật Tự ” trường  năm học  2018 -2019. Dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Tự Cường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng CBGVNV  và toàn thể học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu; về phía đại biểu tham dự có đại diện của Công an tỉnh Đại úy Hoàng Thị Hảo – Phó đội trưởng phòng  PV05 Công an tỉnh Đăk  Lăk  và Thiếu tá Thái Văn Hà – Phó trưởng Công an huyện cùng các đồng chí đại diện cho Công an huyện, Công an xã.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Văn Toản – Thư kí hội đồng nhà trường thông qua kế hoạch thực hiện Mô hình “Tự quản về ANTT” trường học; đồng chí Nông Văn Hiếu thông qua Quyết định thành lập Ban chỉ đạo Mô hình “Tự quản về ANTT” trường học và Quyết định thành lập Tổ tự quản.

Cũng trong buổi lễ, đã diễn ra hoạt động kí kết Quy chế phối hợp giữa Công an xã Pơng Đrang và trường THPT Phan Đăng Lưu về đảm bảo ANTT. Cùng với việc kí kết Quy chế phối hợp, đại diện học sinh ba khối lớp đã ký cam kết về việc giữ gìn ANTT.

Về dự buổi  lễ, đồng chí Thiếu tá Thái Văn Hà – Phó trưởng Công an huyện Krông Buk đã trao đổi về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và những vấn đề đáng quan tâm trong công tác đảm bảo ANTT trong trường học.