Trường THPT Phan Đăng Lưu tổ chức dọn vệ sinh phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV)

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-SGDĐT ngày 04 tháng 02 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Kế hoạch số 70/KH-TrPĐL ngày 05 tháng 02 năm 2020 của trường THPT Phan Đăng Lưu về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) và dịch bệnh mùa đông xuân năm 2020.

Sáng ngày 07 tháng 02 năm 2020 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Phan Đăng Lưu đã tiến hành tổng dọn vệ sinh, phun thuốc khử trùng diện khuẩn, sẵn sàng đón học sinh trở lại sau tuần 01 tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh do virut corona gây ra.

Sau khi nhận được văn bản cho học sinh nghỉ học và các văn bản liên quan đến công tác phòng, chống dịch vi rút corona do Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk ban hành. Nhà trường đã ban hành kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona (nCoV) và dịch bệnh mùa đông xuân năm 2020. Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về tác hại và cách phòng chống, dịch bệnh; chủ động ứng phó có hiệu quả nhất góp phần bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh buổi dọn vệ sinh