HỘI THẢO CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 1 LẦN THỨ 2 NĂM 2019

Thực hiện theo Kế hoạch số 01/KH-Cụm1 ngày 25/01/2019 của Cụm chuyên môn số 1. Vào chiều ngày 17 tháng 10 năm 2019, Cụm chuyên môn số 1 đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn Đợt 2 tại trường THPT Phan Chu Trinh, huyện Eahleo. Buổi sinh hoạt có sự tham gia đầy đủ của lãnh đạo, giáo viên các trường THPT trong Cụm chuyên môn.

Bắt đầu buổi Hội thảo sinh hoạt chuyên môn Cụm chuyên môn số 1 là các tiết mục văn nghệ chào mừng quý thầy cô giáo các trường trong Cụm chuyên môn. Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Tự Cường – Hiệu trưởng trường THPT Phan Đăng Lưu, Cụm trưởng Cụm chuyên môn phát biểu chỉ đạo chung cho buổi sinh hoạt, quán triệt nội dung và tinh thần sinh hoạt chuyên môn của Cụm chuyên môn.

Ông. Nguyễn Tự Cường Cụm trưởng phát biểu chỉ đạo

Thực hiện tinh thần sinh hoạt nghiêm túc, các tổ Chuyên môn của các trường (môn Toán, trường THPT Phan Chu Trinh; môn Sinh học, trường THPT Nguyễn Văn Cừ;  môn Ngữ văn, trường THPT Phan Chu Trinh; môn Lịch sử, trường THPT Nguyễn Văn Cừ; môn Tiếng anh, trường THPT Ea Hleo;môn GDCD, trường THPT Trường Chinh) có chuyên đề báo cáo trong buổi sinh hoạt  tiến hành báo cáo chuyên đề và có sự góp ý xây dựng của giáo viên trong Cụm  chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của Cụm chuyên môn.

Đại biểu tham gia hội thảo Cụm