Sáng ngày 25/12/2023, trường THPT Phan Đăng Lưu phối hợp với các tổ chức đoàn thể tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ võ thuật Karate và Câu lạc bộ Bóng đá trường THPT Phan Đăng Lưu.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm và là đóng góp thiết thực của các cấp chính quyền, của nhà trường trong việc tuyên truyền, phổ biến, rèn luyện, nâng cao sức khoẻ, kĩ năng thể dục thể thao cho học sinh toàn trường.

Về dự với lễ ra mắt CLB có sự tham dự của ông Ông Lê Tấn Lớp – Chủ tịch Hội Karete tỉnh Đắk Lắk; Ông Nguyễn Đình Giảng – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông văn hoá huyện Krông Buk. Về phía nhà trường có: thầy Lê Văn Thọ, Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng; cô Võ Thị Huệ, Phó bí thư Đảng uỷ – Phó hiệu trưởng; thầy Hoàng Phúc Lộc, ĐUV – Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể quý thầy cô giáo và hơn 900 em học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu.

Chủ nhiệm CLB Karate là thầy Nguyễn Văn Thành, GV Thể dục và Chủ nhiệm CLB bóng đá là thầy Trịnh Quang Huệ, Tổ trưởng tổ Thể dục – .Quốc phòng, An ninh

Trong buổi lễ thầy Hoàng Phúc Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo về hoạt động của CLB, thầy cũng nhấn mạnh hoạt động của CLB võ thuật và bóng đá sẽ góp phần rèn luyện sức khoẻ, tạo ra môi trường tập luyện thể dục thể thao phong phú và bổ ích, phù hợp với nhu cầu lợi ích cho các em học sinh trong Nhà trường.

Thầy Hoàng Phúc Lộc, Phó  hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

CLB võ thuật Karate và bóng đá đã trở thành sân chơi bổ ích cho học sinh rèn luyện sức khỏe, thỏa mãn niềm đam mê võ thuật, thể dục thể thao. Hoạt động CLB cũng giúp các em tăng cường khả năng giao tiếp, giao lưu, học hỏi, giúp nhau trong học tập và cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt CLB vỗ thuật và CLB Bóng đó

Biên tập: Thu Thuỷ – Văn Toản