LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 20 – 11 hàng năm là ngày cả nước long trọng tổ chức lễ Mít tinh chào mừng ngay Nhà giáo Việt Nam và cũng là ngày tất cả học sinh bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao của thầy cô giáo đã và đang giảng dạy. Hòa trong không khí đó, trường THPT Phan Đăng Lưu tổ chức lễ Mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ vừa ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam, vừa vinh danh những học sinh đạt kết quả tốt trong học tập và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể đạt kết quả cao trong các phong trào chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Toàn cảnh buổi lễ

Trong tiết trời se lạnh của những ngày giao mùa và không khí hân hoan của cả nước kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, trường THPT Phan Đăng Lưu đã long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (Ngày 20/11/ 1982 – 20/11/2023).
Về dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí là Lãnh đạo xã Pơng Đrang và các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu cùng các ông bà đại diện cho các cơ quan đoàn thể ban ngành trên địa bàn thị trấn Pơng Đrang.
Về phía nhà trường có ông Lê văn Thọ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy giáo, cô giáo và hơn 900 học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu.
Mở đầu buổi lễ chào mừng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của quý thầy giáo, cô giáo và học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ đã thể hiện những tình cảm của học sinh đối với thầy cô giáo. Đồng thời cũng đem đến một không khí hân hoan, vui tươi cho buổi lễ.

Trong buổi lễ, ông Lê Văn Thọ, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Bài diễn văn đã thể hiện vai trò sứ mệnh của người thầy đối với sự nghiệp giáo dục cũng như sự tôn vinh của toàn xã hội đối với nghề giáo. Tiếp sau đó là những đóa hoa tươi thắm – một món quà đầy ý nghĩa dành cho thầy cô giáo trường THPT Phan Đăng Lưu từ lãnh đạo thị trấn Pơng Đrang, các cơ quan ban ngành, cha mẹ học sinh và các em học sinh.

Ông Lê Văn Thọ, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhằm tuyên dương tinh thần học tập và các hoạt động phong trào của học sinh hướng đến chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Đoàn trường đã phát động phong trào thi đua và trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích tốt trong phong trào.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, hân hoan của toàn thể thầy cô giáo và học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu. Đặc biệt đối với học sinh, đây là ngày để các em bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của mình đối với thầy cô giáo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ