LỄ KẾT NẠP ĐẢNG ĐỐI VỚI QUẦN CHÚNG LÀ HỌC SINH

Chiều ngày 16 tháng 6 năm 2023, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng học sinh lớp 12 năm học 2022 – 2023.

Đ/c Trần Quốc Tuấn– UV Ban Thường vụ Huyện uỷ Krông Buk, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng

Thực hiện theo Nghị quyết của Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu về công tác phát triển đảng, Chi bộ 3 đã giới thiệu và hoàn thành hồ sơ kết nạp đảng đối với 02 quần chúng: Nguyễn Mai Cẩm Hà và Nguyễn Phạm Phương Nam.
Về dự buổi Lễ Kết nạp có đồng chí Trần Quốc Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ Krông Buk, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Y Pơng Êban, Phó trưởng ban tổ chức huyện uỷ; đồng chí Lưu Văn Thế, Phó Chánh văn phòng huyện uỷ, đồng chí Vũ Văn Hùng, Phó Bí thư Huyện đoàn cùng toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu.
Nguyễn Mai Cẩm Hà và Nguyễn Phạm Phương Nam là học sinh học lớp 12A trường THPT Phan Đăng Lưu. Trong 3 năm học tập và rèn luyện, hai em được đánh giá là có tinh thần học tập tốt, luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi; tham gia tích cực các hoạt động phong trào; có phẩm chất đạo đức tốt và đều sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng.
Tại Lễ Kết nạp, đồng chí Trần Quốc Tuấn đã có những lời phát biểu, tâm sự, chúc mừng và dặn dò đối với hai đồng chí đảng viên mới. Được đứng vào hàng ngũ của đảng là một vinh dự lớn cho các đồng chí, gia đình và nhà trường song cũng cần ý thức được tinh thần trách nhiệm của bản thân trong công tác xây dựng Đảng. Đồng chí thể hiện mong muốn hai đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Trần Quốc Tuấn– UV Ban Thường vụ Huyện uỷ Krông Buk, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng

Cùng với đó, đồng chí Nguyễn Thị Tường Vi, Bí thư Chi bộ 3 cũng có những lời phát biểu và nêu rõ những quy định và trách nhiệm của người đảng viên đối với hai đảng viên Nguyễn Mai Cẩm Hà và Nguyễn Phạm Phương Nam.

Chi bộ 3