Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Chi bộ trường THPT Phan Đăng Lưu

Thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/HU ngày 24/12/2019 về “nhiệm vụ năm 2020” của Huyện ủy. Hôm nay, ngày 9/11/2020 Chi bộ trường THPT Phan Đăng Lưu tổ chức Hội nghị tổng kết và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Chi bộ.

Tại Hội nghị đồng chí Võ Thị Huệ – Phó Bí thư Chi bộ đã thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá những mặt đã làm được, những tồn tại hạn chế trong năm 2019  và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Chi bộ.

Đ/c Võ Thị Huệ –  Phó bí thư chi bộ

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Diệp Bảo Sơn báo cáo công tác kiểm tra đảng viên chấp hành trong năm 2019 và thông qua dự thảo kế hoạch kiểm tra đảng viên chấp hành năm 2020. Cùng với đó, đồng chí Trịnh Quang Huệ thông qua Quyết định thành lập tổ chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở của Chi bộ.

Tiếp tục chương trình Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tự Cường – Bí thư Chi bộ đã quán triệt tinh thần tiên phong nêu gương trong đội ngũ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt và đảng viên trong công tác lãnh đạo, giảng dạy  cũng như thực hiện các nhiệm vụ được phân công.

Đ/c Nguyễn Tự Cường –  Bí thư chi bộ

Trong Hội nghị, đảng viên trong Chi bộ đã thảo luận thống nhất những nội dung về nhiệm vụ năm 2020 của Chi bộ.

Cũng trong Hội nghị, Chi bộ đã tặng  giấy khen cho các Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.