HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Chiều ngày 16 tháng 6 năm 2023, Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về việc tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ đối với đồng chí Lê Văn Thọ.
      Nhằm kiện toàn Ban Chấp hành Đảng bộ và điều hành hoạt động của Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu, Huyện uỷ Krông Buk đã có Quyết định về việc để đồng chí Lê Văn Thọ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ trường THPT Phan Đăng Lưu.
Về dự với Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ Krông Buk, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Y Pơng Êban, Phó trưởng ban tổ chức huyện uỷ cùng toàn thể Đảng viên Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu.
Đồng chí Lê Văn Thọ nguyên là Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Hai Bà Trưng, Thị xã Buôn Hồ được điều động luân chuyển về làm Hiệu trưởng THPT Phan Đăng Lưu theo Quyết định điều động luân chuyển của Sở Giáo dục Đăk Lăk từ ngày 08 tháng 3 năm 2023.
Sau khi trao Quyết định của Huyện uỷ, đồng chí Trần Quốc Tuấn đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Văn Thọ trong công tác hoạt động của Đảng bộ và của nhà trường. Cùng với đó, đồng chí Lê Văn Thọ cũng đã phát biểu nhận nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Đ/c Trần Quốc Tuấn, UV Ban Thường vụ Huyện uỷ – Trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ trao Quyết định cho đồng chí Lê văn Thọ

Đ/c Võ Thị Huệ, Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó hiệu trưởng trường  Phan Đăng Lưu tặng hoa chúc mừng