Hội nghị CB-CC-VC năm học 2017-2018

Trường THPT Phan Đăng Lưu đã tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2017-2018 với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đây thực sự đã trở thành ngày hội của cán bộ công nhân viên chức trường THPT Phan Đăng Lưu, là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2017-2018.

Chủ tịch đoàn và Thư ký

Chủ trì Hội nghị có thầy giáo Nguyễn Tự Cường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;  Cô giáo Võ Thị Huệ – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng cô Lê Thị Nga – Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Thầy Nguyễn Tự Cường – BTCB, HT  nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã nghiêm túc kiểm điểm lại việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2016 – 2017 và tích cực đóng góp ý kiến, bàn bạc đi đến thống nhất các vấn đề trọng tâm trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 như: kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, các chỉ tiêu chuyên môn, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ…

Cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường tham dự Hội nghị

Hòa trong không khí đó tập thể cán bộ công nhân viên trong nhà trường quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018, tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.

Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, chân thành, cởi mở và dân chủ. Các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường đã được tự do, dân chủ phát biểu ý kiến trao đổi thảo luận, đóng góp cho các bản dự thảo. Nghị quyết Hội nghị được thông qua.

Thầy  Nguyễn Văn Toản – Thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó càng khẳng định tính thống nhất, đoàn kết cao của tập thể CBGV, công nhân viên trong nhà trường.