Đoàn trường THPT Phan Đăng Lưu tổ chức trò chơi dân gian nhân dịp 26/3

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017), được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 26/3/2017 đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Phan Đăng Lưu  long trọng  tổ chức trò chơi dân gian năm học 2016 -2017 cho các đoàn viên thanh niên nhà trường.

Các đoàn viên thanh niên tham gia trò chơi đến từ 23 chi đoàn, chia theo bảng thi đấu, ở mỗi bảng chọn một đội nhất để dự thi vòng chung kết.

Các đội đã tham gia các trò chơi đó là: kéo co, đua thuyền trên cạn, ăn chuối uống nước, đi xe đạp chậm cắm cờ vào chai và nhảy bao bố. Với tinh thần thi đấu hết mình của các đội thi và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Sau phần tranh tài quyết liệt, kết quả thi đấu như sau:

Trò chơi kéo co: Nhất: 11D, Nhì: 11C, Ba: 11E.

Trò chơi đua thuyền trên cạn: Nhất: 12G, Nhì: 11B, Ba: 11D.

Trò chơi ăn chuối uống nước: Nhất: 11H, Nhì: 12I, Ba: 11B

Trò chơi đi xe đạp chậm cắm cờ vào chai: Nhất: 11C, Nhì: 11E, Ba: 10A.

Trò chơi nhảy bao bố: Nhất: 12B, Nhì: 11D, Ba: 12E

Tham gia các trò chơi không chỉ là niềm vui của sự chiến thắng mà quan trọng hơn là niềm vui chung của tập thể, để các em biết chia sẻ, đoàn kết và hiểu nhau hơn.

Một số hình ảnh:

(Nguồn: Đoàn trường THPT Phan Đăng Lưu)