ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPTP PHAN ĐĂNG LƯU NHIỆM KÌ 2019-2020

Ngày 28 tháng 9 năm 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phan Đăng Lưu đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kì 2019-2020. Tham dự đại hội, về phía Chi bộ nhà trường có bà Võ Thị Huệ – Phó bí thư Chi bộ, Hiệu phó trường, ông Nông Đức Hiếu – Bí thư Đoàn trường. Về phía Huyện đoàn Krông Buk, có sự tham dự của ông Liêu Văn Thế – Phó bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên việt nam huyện. Đại hội còn có sự tham gia của các thầy cô giáo thuộc Chi đoàn giáo viên và đại biểu của 23 Chi đoàn học sinh.

Tại đại hôi, ông Nông Đức Hiếu – Bí thư Đoàn trường đã thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kì 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2019-2020.

Đại hội đã nhận được những lời phát biểu chỉ đạo và động viên sâu sắc của bà Võ Thị Huệ và ông Liêu Văn Thế về nhiệm vụ trong nhiệm kì mới cùng với những góp ý chân thành từ đại diện 23 Chi đoàn học sinh.

Bà Võ Thị Huệ – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Liêu Văn Thế – Phó bí thư Huyện đoàn phát biểu chị đạo Đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì 2019-2020 và tặng quà lưu niệm, cảm ơn sự đóng góp của Ban chấp hành nhiệm kì cũ.

Đại biểu tham dự đại hội

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2019 – 2020