Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường THPT Phan  Đăng Lưu đã long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (Ngày 20/11/ 1982 – 20/11/2020).

Trong năm học vừa qua nhà trường đã vinh dự được UBND tỉnh Đắk Lắk công nhận danh hiệu “ Tập thể lao động xuất sắc”

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt thường trực Huyện ủy ông Huỳnh Chiến Thắng, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy đến tặng hoa chúc mừng và mong muốn nhà trường nổ lực hơn nữa trong công tác giáo dục học sinh để đáp lại niềm tin, kỳ vọng của nhân dân cũng như chính quyền địa phương

Ông Huỳnh Chiến Thắng, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Trong chương trình lễ kỹ niệm ngày 20/11, em Lê Huỳnh Thu Thảo đại diện cho gần 1000 học sinh của nhà trường để gửi lời tri ân, tình cảm quý mếm đến thầy cô giáo đã dày công dạy dỗ các em.

Em Lê Huỳnh Thu Thảo tặng hoa tri ân thầy cô

Bên cạnh đó các em học sinh đã đem đến những tiếng hát, điệu múa đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ thay cho lời hứa và lòng biết ơn sâu sắc của học sinh đến với thầy cô nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ của học sinh

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, hân hoan của toàn thể thầy cô giáo và học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu. Đặc biệt đối với học sinh, đây là ngày để các em bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của mình đối với thầy cô giáo.