Ngày 04/02/2018, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đăk Lăk phối hợp với trường Đại học Quy Nhơn khai giảng lớp bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT hạng II tại trường THPT Phan Đăng Lưu.

ông Phan Thanh Đức – PGS-TS, Phó hiệu trưởng trường Đại học Quy Nhơn phát biểu khai giảng lớp học

Về dự lễ khai giảng, về phía trường ĐH Quy Nhơn gồm có: PGS-TS Phan Thanh Đức,  Phó hiệu trưởng; TS Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng đạo tạo – GDTX và các giảng viên tham gia giảng dạy; về phía Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk có ông Phan Trọng Nghĩa, Trưởng phòng đào tạo; về phía trường THPT Phan Đăng Lưu có ông Nguyễn Tự Cường, Hiệu trưởng nhà trường; các học viên tham dự.

Ông Phan Trọng Nghĩa, Trưởng phòng đào tạo Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Lăk phát biểu

Chương trình lớp bồi dưỡng giáo viên THPT hạng II có 10 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Xây dựng các mối quan hệ trong và ngoài nhà trường để nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển trường THPT.

Chuyên đề 2: Tổ chức hoạt động dạy học, xây dựng và phát triển kế hoạch giáo dục ở trường THPT.

Chuyên đề 3: Thanh tra kiểm tra và một số hoạt động đảm bảo chất lượng trường THPT.

Chuyên đề 4: Quản lý giáo dục và chính sách phát triển giáo dục trong cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Chuyên đề 5: Phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên THPT hạng II

Chuyên đề 6: Dạy học theo định hướng phát triển năng lực.

Chuyên đề 7: Sinh hoạt chuyên môn và công tác bồi dưỡng giáo viên trong trường THPT.

Chuyên đề 8: Giáo viên THPT với công tác tư vấn học sinh trong trường THPT.

Chuyên đề 9: Lý luận về nhà nước và hành chính nhà nước.

Chuyên đề 10: Chiến lược và chính sách phát triển giáo dục và đào tạo.

Các đại biểu, giảng viên tham dự lễ khai giảng chụp hình lưu niệm

Học viên tham gia lớp bồi dưỡng