Tuyên truyền các vấn đề tệ nạn ma tuý và bạo lực học đường

Vào sáng nay ngày 10/11/2022, Công an huyện Krông Búk đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hơn 900 học sinh của trường THPT Phan Đăng Lưu. Nội dung trọng tâm của buổi tuyên truyền là vấn đề tệ nạn ma tuý và bạo lực học đường hiện nay.

Thông qua tuyên truyền, góp phần giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật, rèn luyện đạo đức, trau dồi kỹ năng sống. Đồng thời, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật; giảm thiểu những hành vi vi phạm, lệch chuẩn ở lứa tuổi vị thành niên và ngăn ngừa tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường.

Trong buổi tuyên truyền các đồng chí CBCS Công an huyện Krông Búk đã tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó  khăn để động viên, khích lệ các em.

Cũng trong buổi tuyên truyền các đồng chí CBCS Công an huyện Krông Búk đã dẫn các em học sinh, cán bộ, giáo viên trong trường đăng kí số Định danh điện tử.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền