Sinh hoạt chuyên môn cụm 1

Lượt xem:

Đọc bài viết

Với mục đích nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên các đơn vị trong cụm, thúc đẩy đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018

Đại điện lãnh đạo và giáo viên các đơn vị trong cụm

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH- Cụm, ngày 20/01/2021 của Cụm chuyên môn số 1 về việc tổ chức hoạt động chuyên môn Cụm 1, năm học 2020 – 2021 và 2021 – 2022. Sáng ngày 31/03/2021 Cụm chuyên môn số 1 tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp cụm lần thứ 1, năm học 2020-2021 tại Trường THPT Ea H’ Leo

Thầy Nguyễn Tự Cường, Hiệu trưởng trưởng THPT Phan Đăng Lưu – Cụm trưởng

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn Cụm 1 có thầy Nguyễn Tự Cường, Hiệu trưởng trường THPT Phan Đăng Lưu – Cụm trưởng, đại diện lãnh dạo các đơn vị và 72 giáo viên các bộ môn Toán, Vật lý, Hóa học và Tiếng Anh gồm các trường THPT Ea H’Leo, THPT Phan Chu Trinh, THPT Võ Văn Kiệt, THPT Trường Chinh (huyện Ea H’Leo); THPT Nguyễn Văn Cừ và THPT Phan Đăng Lưu (huyện Krông Búk) trong cụm.

Thảo luận tại tổ chuyên môn Cụm

Dưới sự điều hành của các đồng chí nhóm trưởng, các giáo viên đã trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc về tổ chức dạy học và đánh giá học sinh theo phát triển năng lực. Đồng thời góp ý cho các chuyên đề thuộc các môn Toán, Vật lý, Hóa học và Tiếng Anh được thực hiện dưới hình thức SHCM theo nghiên cứu bài học.

Tiết dạy thử nghiệm – Học sinh báo cáo kết quả thảo luận nhóm

Thông qua Sinh hoạt cụm chuyên môn cụm lần này, đã tạo cho CBGV các trường được giao lưu, học hỏi, gần gũi nhau hơn; là cơ hội giúp cho giáo viên có thêm  những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Dựa trên kết quả thảo luận chia sẻ tại SHCM cụm, chuyên môn các trường có định hướng chỉ đạo áp dụng để nâng cao chất lượng dạy học đạt kết quả cao tại  đơn vị mình./.

Văn Toản