Hội nghị công bố Quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Krông Buk về việc thành lập Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu, sáng ngày 01 tháng 10 năm 2021, tại trường THPT Phan Đăng Lưu, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Đảng bộ đối với Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Mỹ – Phó Bí thư Huyện ủy,  chủ trì Hội nghị; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và toàn thể đảng viên Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu.

Đồng chí Vũ Văn Mỹ – Phó Bí thư Huyện ủy đã trao Quyết định thành lập Đảng bộ (Quyết định số 192-QD/HU, ngày 27 tháng 9 năm 2021 về việc nâng cấp Chi bộ trường THPT Phan Đăng Lưu thành Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu) cho Đảng bộ THPT Phan Đăng Lưu. Tại Hội nghị đồng chí Vũ Văn Mỹ đã giao nhiệm vụ và chỉ đạo sâu sát đối với các hoạt động của Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu. Đồng thời phát biểu ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đã đánh giá việc thành lập Đảng bộ cơ sở trường THPT Phan Đăng Lưu trực thuộc Đảng bộ Huyện Krông Buk là bước ngoặt quan trọng, ghi nhận xứng đáng những bước trưởng thành và phát triển của nhà trường. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, bên cạnh đó cũng phải không ngừng tập trung, nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đảng, công tác chuyên môn, xứng đáng là một Đảng bộ gương mẫu.

Đồng chí Vũ Văn Mỹ – Phó bí thư Huyện ủy trao Quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu

Đồng chí Trần Quốc Tuấn – UV BTV Huyện ủy công bố quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Phan Đăng lưu

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Tự Cường – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Phan Đăng Lưu thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ đã nhận nhiệm vụ được Đảng giao phó và hứa sẽ tiếp tục xây dựng, phát triển Đảng bộ trường THPT Phan Đăng Lưu ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tự Cường – Bí thư Đảng bộ trường THPT Phan Đăng lưu phát biểu nhận nhiệm vụ

Cùng với đó, đồng chí Lê Chí Quế – Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra của Huyện ủy cũng đã có ý kiến chỉ đạo về công tác Ủy ban Kiểm tra của Đảng bộ.

Dù Hội nghị diễn ra trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nhưng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đã thực hiện nghiêm túc Chỉ thị phòng chống dịch của Thủ tướng Chính phủ.

Hội nghị đã diễn ra thành công và tốt đẹp!

Đại biểu tham dự Hội nghị

                                                                               Lê Nga