Đoàn trường THPT Phan Đăng Lưu tổ chức các hoạt động chào mừng tháng thanh niên

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). BCH Đoàn trường THPT Phan Đăng Lưu Quả đã tổ chức một chuỗi các hoạt động ý nghĩa, thiết thực thu hút gần 1000 đoàn viên thanh niên và các giáo viên trong trường cùng tham gia như:  Ngày chủ nhật xanh để giữ khuôn viên trường xanh – sạch – đẹp; giải bóng đá truyền thống trường THPT Phan Đăng Lưu lần thứ II; tổ chức các trò chơi dân gian,…Vừa khuấy động tinh thần tuổi trẻ vừa giải tỏa căng thẳng sau những tuần học tập của học sinh.

Các hoạt động hướng về lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn được chuẩn bị chu đáo đã làm bừng lên ngọn lửa khát vọng đam mê được cống hiến, được sáng tạo, được học tập và được vui chơi hết mình của tuổi trẻ.

Giải bóng đá truyền thống diễn ra trong không khí vui tươi và sôi nổi, với sự cống hiến hết mình của các chi đoàn, sau 2 tuần đá loại kết quả chung cuộc thuộc về 3 chi đoàn: Nhất: 12B, Nhì: 12C, Ba: 12G.

Đặc biệt, chiều ngày 26/3/2021, BCH Đoàn trường đã tổ chức buổi lễ ôn lại lịch sử vẻ vang nhân kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và tổ chức thành công chuỗi các trò chơi dân gian như: ngồi bao về đích, chuyền bột, kéo co,…giữa các chi đoàn. Các trò chơi diễn ra đúng tinh thần tuổi trẻ, mang lại nhiều tiếng cười cho toàn thể đoàn viên thanh niên trong những giờ học căng thẳng. Kết quả nhiều chi đoàn đã giành được các giải thưởng cho mình. Dẫn đầu các trò chơi là 10H – nhất kéo co, 12C – nhất ngồi bao về đích, 12E – nhất chuyền bột. Các giải nhì, ba và khuyến khích cũng thuộc về một số chi đoàn tham gia hội thi.