Chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 19 tháng 11 năm 2022, trường THPT Phan  Đăng Lưu đã long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (Ngày 20/11/ 1982 – 20/11/2022).

Về dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Quang Hùng – Phó bí thư Huyện uỷ huyện Krông Búk, đại diện lãnh đạo xã Pơng Đrang, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu.

Về phía nhà trường có ông Nguyễn Tự Cường – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu.

Mở đầu buổi lễ Chào mừng là các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ đã thể hiện những tình cảm của học sinh đối với thầy cô giáo.

Trong buổi lễ, Thầy Nguyễn Tự Cường, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Bài diễn văn đã thể hiện vai trò sứ mệnh của người thầy đối với sự nghiệp giáo dục cũng như sự tôn vinh của toàn xã hội đối với nghề giáo. Tiếp sau đó là những đóa hoa tươi thắm – một món quà đầy ý nghĩa dành cho thầy cô giáo trường THPT Phan Đăng Lưu từ Huyện ủy huyện Krông Buk và UBND xã Pơng Đrang.

Thầy Nguyễn Tự Cường – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng

Với sự nỗ lực không ngừng trong công tác dạy và học năm học 2021- 2022, nhà trường đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Với những kết quả đạt được của thầy và trò trường THPT Phan Đăng Lưu, UBND tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc và tặng Bằng khen cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

Ông Nguyễn Quang Hùng, Phó bí thư Huyện uỷ trao giấy chứng nhận tập thể LDXS cho nhà trường

Nhằm tuyên dương tinh thần học tập và các hoạt động phong trào của học sinh hướng đến chào mừng  40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Đoàn trường đã phát động phong trào thi đua và trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích tốt trong phong trào.

Cô Võ Thị Huệ, Phó bí thư Đảng uỷ – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các tập thể xuất sắc.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, hân hoan của toàn thể thầy cô giáo và học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu. Đặc biệt đối với học sinh, đây là ngày để các em bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của mình đối với thầy cô giáo.

Một số hình ảnh buổi